พิธีเปิดการแข่งขันฟุตซอลอุดมศึกษา “กรมพลศึกษา – นอร์ทกรุงเทพ แชมเปี้ยนชิพ” ครั้งที่ 7

ที่ ศูนย์กีฬาในร่ม อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ดร.กิติพงษ์ โพธิมู รองอธิบดีกรมพลศึกษา เป็นประธานเปิดการแข่งขันฟุตซอลอุดมศึกษา “กรมพลศึกษา – นอร์ทกรุงเทพ แชมเปี้ยนชิพ” ครั้งที่ 7 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระบรมโอรสาธิราช ฯ สยามมกุฎราช กุมาร โดยมี ดร.ประเสริฐ ประวัติรุ่งเรือง อธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ดร.ปัทมา รูปสุวรรณกุล รองอธิการบดีีมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ศ.ดร.จรินทร์ ธานีรัตน์ ที่ปรึกษาอาวุโสอธิการบดีีมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ให้การต้อนรับ ปีนี้มี 16 สถาบันเข้าร่วมการแข่งขัน แข่งขันระหว่าง 8 ก.ย. – 25 พ.ย. แบ่งการแข่งขันออกเป็นระบบลีก(พบกันหมด) และระบบน็อกเอาท์

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าชมการแข่งขันสามารถมาชมได้ที่ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ วิทยาเขตสะพานใหม่

ดาวน์โหลดตารางแข่งขัน คลิ๊กที่นี่

วันที่ 8 กันยายน 2558 | จำนวนคนอ่าน 2640 คน