เทศน์มหาชาติ เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ร่วมกับ มูลนิธิประวัติรุ่งเรือง วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ (SBAC) วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ นนทบุรี (SBAC) โรงเรียนสยามคอมพิวเตอร์และภาษา จัดโครงการเทศน์มหาชาติ เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ ๗๐ ปี และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา ๗ รอบ ๘๔ พรรษา ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๔ กรกฏาคม ๒๕๕๙ ณ ห้องประชุมเอราวัณ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ วิทยาเขตสะพานใหม่ รายได้จากโครงการเทศน์มหาชาติสมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โรงพยาบาลศิริราช

วันที่ 10 มิถุนายน 2559 | จำนวนคนอ่าน 801 คน