มอบเงินจากงานเทศน์มหาชาติเฉลิมพระเกียรติ เพื่อสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ดร.ประเสริฐ ประวัติรุ่งเรือง ประธานมูลนิธิประวัติรุ่งเรืองและอธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ พร้อมด้วย คณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ (SBAC) วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ นนทบุรี และโรงเรียนสยามคอมพิวเตอร์และภาษา เพื่อมอบเงินทำบุญจำนวน 1,299,000 บาท จากการจัดงานเทศน์มหาชาติเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ สมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โรงพยาบาลศิริราช โดยมี ศ.ดร.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตรศิริราชพยาบาลเป็นผู้รับมอบ

วันที่ 7 กันยายน 2559 | จำนวนคนอ่าน 786 คน