ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ ผู้ผลิตภาพยนตร์สั้นทั้ง 2 ทีมที่ผ่านเข้ารอบ โครงการประกวดภาพยนตร์สั้นวิทยาศาสตร์ ปีที่ 2 จัดโดยองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ร่วมกับสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ได้ประกาศผลการคัดเลือกรอบแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยผลการประกวดในประเภท อุดมศึกษา ผลงานภาพยนตร์สั้นของนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ผ่านการคัดเลือกรอบแรกเข้าสู่รอบ Vote ทั้ง 2 ทีม ได้แก่

1. เรื่อง "25 สัมบูรณ์" (Absolute 25) ภาพยนตร์โดย "เจริญพรฟิล์ม" กลุ่มนักศึกษาสาขาการโฆษณาและการประชาสัมพันธ์ (ชั้นปีที่ 4)

2. เรื่อง "Return" ภาพยนตร์โดยทีม "One Man" กลุ่มนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน (ชั้นปีที่ 3)

สำหรับการผ่านเข้ารอบในครั้งนี้ ทั้ง 2 ทีมจะได้รับทุนผลิตภาพยนต์สั้นวิทยาศาสตร์ปีที่ 2 ทีมละ 5,000 บาท โดยทางผู้จัดงานจะเปิดให้โหวตรางวัล Popular Vote ในวันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายนนี้ อย่าลืมร่วมโหวตให้ผลงานทั้งสองเรื่องด้วยนะครับ

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2559 | จำนวนคนอ่าน 592 คน