ขอเรียนเชิญร่วมทำความดี บริจาคโลหิต น้อมจิตรำลึก สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพร่วมกับสภากาชาดไทย ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมบริจาคโลหิตในโครงการ "ทำความดี บริจาคโลหิต น้อมจิตรำลึก สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ" เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช อาคาร1 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต (โดยมีเกร็ดความรู้ก่อนและหลังบริจาคโลหิต ตามเอกสารแนบมา ณ ที่นี้)

วันที่ - | จำนวนคนอ่าน 619 คน