พี่แม็คโค Net Idol จากคณะนิเทศศาสตร์

สวัสดีค่ะชื่อเมธาพร ยุวรัตน์ ชื่อเล่นชื่อแม็คโค ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ชั้นปีที่4

เข้ามหาลัยครั้งแรกตอนเรียนซัมเมอร์สปี 57 ได้เรียนกับคณะนิเทศศาสตร์เป็นครั้งแรกรู้สึกมีความสุขสนุกและรักคณะนิเทศศาสตร์มาก

ตอนนั้นแต่งตัวเป็นผู้ชายแต่เรารู้สึกไม่มีความมั่นใจและรู้สึกอายเพราะเรามีใจเป็นหญิงเลยถามอาจารย์ที่สอนว่าแต่งหญิงได้ไหมค่ะ? พออาจารย์บอกว่าแต่งได้หลังจานั้นดิ
ฉันได้แต่งหญิงมาเรียนทุกครั้งและฉันก็มีความมั่นใจมีความสุขที่มหาวิทยาลัยเปิดกว้างให้สามารถแต่งหญิงได้

และตั้งแต่ที่ฉันได้เข้ามหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพฉันก็ได้ลงเพจต่างๆมากมายจนเป็นที่รู้จักเช่น สมาคมนิยมเน็ตไอดอล กะเทยเน็ตไอดอล ลง Google ลง youlike และมีงานรีวิวสินค้ามากมายและกิจกรรมของมหาลัยดิฉันก็ได้เข้าร่วมและทำกิจกรรมตั้งแต่ปี 1 ถึงปี 4 ทุกกิจกรรมมีความสนุกมาก ชอบกิจกรรมทางมหาวิทยาลัยมาก และปัจจุบันฉันก็ได้รีวิวสินค้าต่างๆและเป็นแม่ค้าออนไลน์

ฉันแบ่งเวลาเรียนกับเวลาทำงานและก็มีอาจารย์ที่ปรึกษาที่น่ารัก อบอุ่น คอยให้คำแนะนำที่ดีทำให้ฉันได้เรียนมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพอย่างมีความสุข

วันที่ - | จำนวนคนอ่าน 3982 คน