ม.นอร์ทกรุงเทพ ร่วมกับ บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด สืบสานประเพณีแห่เทียนพรรษาและถวายผ้าอาบน้ำฝน เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา ประจำปี 2567 นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ประวัติรุ่งเรือง อธิการบดีกิตติคุณ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ สโมสรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ร่วมถวายเทียนจำนำพรรษาและผ้าอาบน้ำฝน แด่คณะสงฆ์ วัดเขียนเขต พระอารามหลวง จังหวัดปทุมธานี