มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๗๒ พรรษา วันพุธที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ อาคารหอสมุดประวัติรุ่งเรือง มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัทมา รูปสุรรรณกุล เป็นประธานในพิธี ถวายพระพรชัยมงคล เปิดกรวยกระทงดอกไม้ และถวายพานพุ่มเครื่องราชสักการะ พร้อมกล่าวอาเศียรวาทราชสดุดี ถวายพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๑๐ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๗๒ พรรษา โอกาสนี้ได้นำคณะผู้บริหาร อาทิ ดร.นันทนา ชวศิริกุลฑล รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการนักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ตระกูล จิตวัฒนากร ผู้ช่วยอธิการบดีและคณบดีคณะศิลปศาสตร์ สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ถวายพานพุ่ม และร้องเพลงสรรญเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีจอมราชา