ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพร ประวัติรุ่งเรือง อธิการบดี มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์สโมสรฟุตบอล มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ (NBUFC) พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัทมา รูปสุวรรณกุล ประธานสโมสร ม.นอร์ทกรุงเทพ , อ.ภูริพัฒน์ ประวัติรุ่งเรือง รองประธานสโมสรและผู้จัดการทีม ม.นอร์ทกรุงเทพ พร้อมผู้สนับสนุนสโมสรฤดูกาล 2024-25 ร่วมแถลงข่าวและให้กำลังใจนักเตะ ก่อนที่จะเปิดสนามนัดแรก วันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2567 ทีมมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ พบกับ ทีม มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เอฟซี ณ สนามเอสตาดิโอ เกษม