ทุนเรียนดี

ทุนเรียนดี รอบยื่น Portfolio

คุณสมบัติ

1. กำลังศึกษา/สำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.3) หรือประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.2) หรือเทียบเท่า
  2. มีผลการเรียนตั้งแต่ 2.25 ขึ้นไป
  3. มีแฟ้มสะสมผลงานด้านวิชาการ (Portfolio) อาทิเช่น การแข่งขันทักษะวิชาการ การแข่งขันทักษะฝีมือแรงงาน หรือการเข้าร่วมกิจกรรมที่ส่งเสริมให้มีความรู้ทั้งเชิงวิชาการและวิชาชีพ การเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เพื่อประโยชน์ต่อส่วนรวม เป็นต้น

เงื่อนไขการรับทุน

1. ผู้รับทุนต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบวินัย และเงื่อนไขที่มหาวิทยาลัยกำหนด
  2. รักษาผลการเรียนตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด
  3. ผู้รับทุนต้องให้ความร่วมมือกับทางมหาวิทยาลัยเป็นอย่างดีในการเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

แผนกแนะแนวการศึกษา โทร. 0-2972-7200 ต่อ 140-141