ทุน Influencer

ทุน Influencer รอบยื่น Portfolio

คุณสมบัติ

1. กำลังศึกษา/สำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.3) หรือประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.2) หรือเทียบเท่า
  2. มีผลงานเป็นที่รู้จักใน Platform Online
  3. มีผู้ติดตามไม่น้อยกว่า 200,000 Followers
  4. เป็นผู้ที่มีความพร้อมในการส่งเสริมกิจกรรมของมหาวิทยาลัย และสามารถปฏิบัติหน้าที่เผยแพร่ภาพลักษณ์ที่ดีของมหาวิทยาลัย
  5. มีทัศนคติเชิงบวก มีความประพฤติเหมาะสม เป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคม ไม่มีประวัติในเชิงลบอันจะส่งผลต่อภาพลักษณ์มหาวิทยาลัย
  6. ไม่ติดสารเสพติดหรือมีประวัติเกี่ยวกับสารเสพติดทุกประเภท
  7. ไม่เป็นโรคติดต่อร้ายแรง หรือโรคที่เป็นอุปสรรคต่อการศึกษา
  8. เป็นผู้ที่มีผลงาน หรือมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในด้านต่างๆ

เงื่อนไขการรับทุน

1. ปฏิบัติตามกฎระเบียบวินัย และเงื่อนไขที่มหาวิทยาลัยกำหนด
  2. รักษาผลการเรียนตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด
  3. มีผลงานตามทักษะความสามารถที่ได้รับทุนการศึกษาอย่างสม่ำเสมอทุกภาคการศึกษา
  4. ผู้รับทุนต้องประพฤติตนอยู่ในระเบียบวินัย สร้างชื่อเสียงและส่งเสริมภาพลักษณ์ที่แก่มหาวิทยาลัย
  5. ผู้รับทุนต้องให้ความร่วมมือกับทางมหาวิทยาลัยเป็นอย่างดีในการเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

• แผนกกิจกรรมและพัฒนานักศึกษา : โทร. 0-2972-7200 ต่อ 144-145
  • แผนกแนะแนวการศึกษา : โทร. 0-2972-7200 ต่อ 140-141