ทุนความสามารถพิเศษ

ทุนความสามารถพิเศษ รอบยื่น Portfolio

คุณสมบัติ

1. กำลังศึกษา/สำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.3) หรือประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.2) หรือเทียบเท่า
  2. มีผลการเรียนตั้งแต่ 2.25 ขึ้นไป
  3. มีสุขภาพร่างกายและจิตใจสมบูรณ์แข็งแรงตามวัย
  4. มีสุขภาพจิตที่ดี และมีทัศนคติเชิงสร้างสรรค์
  5. ไม่มีประวัติการกระทำผิดกฎหมาย หรือขัดต่อศีลธรรมอันดี
  6. มีผลงานตามทักษะความสามารถในระดับจังหวัด หรือภูมิภาค หรือระดับชาติ หรือนานาชาติ

เงื่อนไขการรับทุน

1. ปฏิบัติตามกฎระเบียบวินัย และเงื่อนไขที่มหาวิทยาลัยกำหนด
  2. รักษาผลการเรียนตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด
  3. มีผลงานตามทักษะความสามารถที่ได้รับทุนการศึกษาอย่างสม่ำเสมอทุกภาคการศึกษา
  4. ผู้รับทุนต้องให้ความร่วมมือกับทางมหาวิทยาลัยเป็นอย่างดีในการเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

• แผนกกิจกรรมและพัฒนานักศึกษา : โทร. 0-2972-7200 ต่อ 144-145
  • แผนกแนะแนวการศึกษา : โทร. 0-2972-7200 ต่อ 140-141